การซ่อมลูกหมากก็คือ การถอดลูกหมากจากรถยนต์ของท่านออกมาเพื่อรีบิ้วโดยมีการทำตามกระบวนการทำงานของทางร้านฯ โดยที่ไม่ต้องเปลี่ยนลูกหมากของใหม่ และลูกหมากตัวเดิมของท่านมีคุณภาพที่ดีขึ้น100% สามารถใช้งานได้ตามปกติ ทางร้านฯ ซ่อมได้ทุกรุ่น ไม่ว่ารถยนต์ของท่านจะมีอายุกี่สิบปี ญี่ปุ่น ยุโรป หรือรถโบราณ เราสามารถซ่อมให้ท่านได้คะ

***แต่ถ้าซ่อมไม่ได้เกิดจากการที่ชนมาหรือการกระแทกที่รุนแรง ทำให้ลูกหมากรถยนต์ของท่านแตกหักเสียหาย เรามีลูกหมากของใหม่แบรนด์333 &CJคุณภาพมาตรฐาน นำมาเปลี่ยนให้ตามยี่ห้อและรุ่นของรถยนต์ท่าน ยินดีคะ

  • เมื่อการขับรถของท่านเกิดการสั่นสะเทือนจากช่วงล่าง มีการขับรถที่เรื้อยไปมาไม่คงที่ ลูกหมากหลวมแน่นอน!

  • เมื่อการขับรถของท่านเกิดพวงมาลัยหนักไม่กลับคืน หักพวงมาลัยแล้วดังกึก รถของท่านเกิดปัญหาแล้วล่ะ ลูกหมากอาจจะแห้งตายหรือเพาเวอร์มีปัญหารีบแก้ไขนะคะ

  • เวลาท่านขับรถแล้วมีเสียงดังกุกกักๆ ลงทางขรุขระถนนไม่เรียบก็ยังมีเสียงดัง ทั้งด้านหน้าและด้านหลัง บูชอาร์มหลัง บูชคานหลังของท่านแตก

*** บูช คือ ชิ้นส่วนอะไหล่ที่อยู่ตามร่องต่างๆของลูกหมากปีกนก บูชมี 2 ชนิด

บูชยาง   ใช้แล้วนุ่มนวลมาตราฐานไม่กระด้างแต่อาจจะร้าว ย้วย ทรุดตัวเร็ว เสียตามกาลเวลาและอายุของการใช้งาน

บูชยูรีเทน   ใช้แล้วทน รถกระด้างเวลาขับอาจจะไม่นุ่มนวลเท่าบูชยางแต่ใช้ได้นาน  อายุงานนานกว่า ไม่ยุบ ไม่ย้วย เหมือนบูชยาง คนขับรถแต่งแข่งอาจจะชอบค่ะ

  •  บูชมีหลายขนาดหลายรูปร่าง มีทั้ง บูชตัวกลม บูชมีหู บูชอาร์ม บูชคาน ทุกตัวจะเป็นเหล็กกลมๆมียาง บางตัวมีทั้งยางและเหล็กอยู่ตรงกลาง  ถ้ายางแตกร้าวหรือหมดคุณภาพเวลาขับเคลื่อนก็จะเหลือแต่เหล็กกับเหล็กกระแทกกัน ทำให้มีเสียงดังรบกวน ควรเปลี่ยนบูชใหม่คะ

  • เวลาท่านหักเลี้ยวซ้ายสุด ขวาสุด กลับรถหรือเลี้ยวขึ้นที่สูง หักพวงมาลัยสุดแล้วดังแกรกๆๆๆ หัวเพลาขับเลยจ้า เกิดปัญหาล่ะ ควรเปลี่ยนหัวเพลานอกใหม่นะคะ

  • เมื่อท่านขับรถด้วยความเร็วเกิดมีเสียงหอนหรือคล้ายลมเข้าทางห้องผู้โดยสาร ขนาดปิดกระจกหมด อาจจะเป็นเพราะลูกปืนเกิดปัญหา หรือยางมีปัญหาได้

  • เมื่อการขับรถของท่านเกิดปัญหาอื่นๆ หรือใช้รถยนต์มาเป็นเวลานาน มีการเข้าตรวจเช็ค พบว่า ยางของหัวลูกหมากแตกขาด มีจารบีปิ้นออกมา หรือช่างจากที่อื่นๆ บอกว่าควรไปทำช่วงล่าง นั้นแหละคะ ระบบช่วงล่างรถยนต์หมดพละกำลังในการทำงานได้อย่างเต็มที่แล้ว ควรหันมาดูแลรถยนต์ของท่านให้อยู่กับท่านนานๆ

ทางเราขอขอบพระคุณ ตัวแทนทุกๆท่าน ที่ให้โอกาสให้ผลิตภัณฑ์ของ โชว์จุ่งกรุ๊ป

“We are family”